What Does am dao gia Mean?

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục là dòng sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ sở hữu khả năng khiến cho tự tình động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến cho Các bạn nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy với cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và vuốt ve khiến cậu nhỏ sướng điểm cuồng, đồng thời sở hữu khả năng thụt lên thụt xuống làm cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay vòng vo 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối sở hữu cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được các em tự động làm tình cho cảm giác sướng đỉnh điểm, máy mang tác động giúp cho cậu nhỏ mang được các khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và làm chị em với được các cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. khiến sung sướng cuộc tình và khiến giải tỏa thư giãn phải chăng nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt tình trạng đỉnh điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

sắm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhất, giúp cho những cậu nhỏ có các giây phút thư giãn phải chăng nhất, làm cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất. máy thủ âm đạo giả tự chế dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp làm cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm khả năng thấp nhất cho độ bền.

Chức năng: sở hữu khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, thông qua nguồn sạc pin đảm bảo cho máy với được độ sặc pin tốt nhất.

Máy thủ động sở hữu bề ngoài đa năng gắn tạo điều kiện cho những âm đạo giả chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi cô đơn giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, mang đến cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm lý tưởng nhất. âm đạo fake cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được thiết kế đẹp mắt những khả năng giải trí cực cao và hoàn hảo, thích hợp cho các quý ông sống đơn chiếc buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhât cho các quý ông sản phẩm tới các biện pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm Anh chị em nam giới với khả năng đạt được khoái cảm thấp nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy phù hợp cho những bạn nam sống 1 mình, sống đơn chiếc buồn tủi, tạo điều kiện cho Anh chị em nam đạt được hiện trạng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công tác xa gia đình, những quý ông mang những nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi dự án thường xuyên và các quý ông với vợ mang bầu phân bì tới giai đoạn sinh nở.

Bao cao su kéo dài thời gian kiểm soát an ninh an toàn rẻ nhất cho chính bạn và gia đình song song đem lại khả năng kích thích khoái cảm xuất sắc nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *